KÍNH ĐI ĐƯỜNG - CHỐNG BỤI - BẢO HỘ LAO ĐỘNG

KÍNH ĐI ĐƯỜNG - CHỐNG BỤI - BẢO HỘ LAO ĐỘNG

KÍNH ĐI ĐƯỜNG - CHỐNG BỤI - BẢO HỘ LAO ĐỘNG

chi tiết bài viết

KÍNH ĐI ĐƯỜNG - CHỐNG BỤI - BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Thông tin chi tiết

 

Thông tin sản phẩm:
Tên: Kính đi đường Double Shield.
Xuất xứ: Công nghệ Mỹ, gia công tại Đài Loan.
Tiêu chuẩn và chất lượng an toàn 90960S-PKCR (Mỹ)
Kiểu dáng thời trang
Màu: đen, trắng, xanh đen.
Dành cho người lớn và trẻ em.

Nếu thường xuyên ra đường mà không đeo kính, các bạn rất dễ gặp phải các triệu chứng như: mắt cay, nhức, mỏi, khô mắt và nhiều bệnh đau mắt khác. Ngoài ra, tia tử ngoại cũng có thể gây ra bệnh đục thủy tinh thể. Vì vậy, khi chọn mua kính Double Shield là các bạn đã đầu tư đúng cách bảo vệ đôi mắt của những người thân yêu.
 

Sản phẩm mắt kính đi đường dành cho người lớn và trẻ em, được nhập khẩu từ Mỹ (gia công tại Đài Loan), đạt tiêu chuẩn và chất lượng an toàn 90960S-PKCR (Mỹ). Vì vậy, kính có khả năng ngăn khói bụi và ngăn ngừa đến 99% tia tử ngoại gây hại cho đôi mắt của bạn và con bạn.

Mắt kính đi đường chống bụi Double Shield, thiết kế thời trang, vừa vặn ôm sát khuôn mặt, bạn sẽ yên tâm kính sẽ không bị rơi tuột khi đang sử dụng .Với khả năng chống tia cực tím có hại cho mắt, bạn thoải mái khi sử dụng kính đi dưới thời tiết nắng nóng.

Bên cạnh đó, mắt kính đi đường Double Shield có rất nhiều sản phẩm mắt kính với màu sắc, kiểu dáng hợp thời trang cho bạn thoải mái lựa chọn. Không chỉ có chức năng bảo vệ mắt, kính còn là phụ kiện quan trọng góp phần tạo ra phong cách thời trang, sành điệu cho mỗi người.