CÔNG TY TNHH TB VẬT TƯ Y TẾ THÀNH PHÁT SÀI GÒN

CÔNG TY TNHH TB VẬT TƯ Y TẾ THÀNH PHÁT SÀI GÒN

CÔNG TY TNHH TB VẬT TƯ Y TẾ THÀNH PHÁT SÀI GÒN

chi tiết bài viết

Chôn thiếu nữ trong đất để chữa đau lưng do sét đánh

Chôn thiếu nữ trong đất để chữa đau lưng do sét đánh - 1

Ana Ballesteros (18 tuổi, sống tại Monteria, Colombia) bị sét đánh cách đây không lâu khi đang trên đường đi học. Cô lập tức được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Thế nhưng, sau khi ra viện, Ana vẫn cảm thấy đau lưng và đau vết bỏng ở chân đến mức không thể đi lại bình thường.

Chôn thiếu nữ trong đất để chữa đau lưng do sét đánh - 2

Để chữa bệnh cho Ana, hồi đầu tuần trước, người thân trong gia đình cô đã quyết định áp dụng một phương pháp cổ xưa, đó là chôn Ana trong một hố đất lấp kín đến cổ. Họ cho rằng phương pháp này sẽ giúp năng lượng sét còn lại trong người Ana bị... hút sạch xuống đất và sau đó cô sẽ hết đau lưng.

Chôn thiếu nữ trong đất để chữa đau lưng do sét đánh - 3

Ana cũng rất tin tưởng phương pháp chữa bệnh kì quái này và chấp nhận nằm trong hố đất suốt 4 tiếng mỗi ngày. Quá trình điều trị kéo dài suốt 3 ngày. Ana nói: “Tôi không tin lắm vào y học hiện đại mà thích chữa bệnh theo phương pháp cổ hơn.”

Chôn thiếu nữ trong đất để chữa đau lưng do sét đánh - 4

Hiện tại vẫn chưa rõ Ana đã hết đau lưng chưa. Nhưng bác sĩ Walter Gomez – người làm việc ở bệnh viện địa phương khẳng định: “Không có bằng chứng khoa học nào chứng minh rằng chôn người trong đất có thể hút hết năng lượng sét.”

https://thanhphatsaigon.com/index.html